Sàn Thương mại điện tử LA-BestBrandsVN

00:35 - 19/09/2022
Sàn Thương mại điện tử LA-BestBrandsVN https://la-bestbrandsvn.com - Nơi các thương hiệu toả sáng – Một thành viên Hệ thống sinh thái tin cậy của Công ty TNHH TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ L.A VIỆT NAM (viết tắt là L.A GROUP).
LA-BestBrandsVN - Nơi các thương hiệu toả sáng - Siêu thị trực tuyến cung cấp hàng chất lượng cao, đúng nguồn gốc. Hệ thống các thương hiệu tốt nhất của Việt Nam và các nước trên thế giới, trong tất cả các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, kinh doanh, giải trí, giáo dục; sản phẩm gồm các đặc sản, trang thiết bị, hàng hóa... chất lượng cao, có uy tín cao... để phục vụ Quý khách hàng, các bạn, cộng đồng. Chúng tôi phát triển Sàn TMĐT LA-BestBrandsVN dựa trên 03 tiêu chí cơ bản gồm: 1) Bảo đảm hàng hóa chất lượng cao – nổi bật, 2) Tinh thần phục vụ trách nhiệm – tin cậy cho mọi khách hàng và 3) Luôn mang đến Quý khách sự hài lòng, cảm xúc tích cực khi sử dụng các sản phẩm/dịch của chúng tôi.
Trong Giai đoạn đầu của Hệ thống Sàn TMĐT LA-BestBrandsVN https://la-bestbrandsvn.com sẽ ưu tiên tập trung vào 11 nhóm sản phẩm chính như : Đặc sản Việt Nam; Chè; Điện tử - Gia dụng – Nội thất; Mỹ phẩm;
Đồ uống giải khát; Sản phẩm Handmade; Lương thực-Thực phẩm-Đồ ăn; Thế giới hoa; Thời trang; Sách, tiểu thuyết, văn hóa phẩm; Phụ kiện thú nuôi.
Giai đoạn sau chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu nâng cấp thêm các nhóm hàng hóa thiết yếu để phục vụ Quý khách, cộng đồng xã hội.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các Đối tác cơ quan, đơn vị, tập đoàn, doanh nghiệp có pháp nhân, có thương hiệu tốt và hàng hóa chất lượng cao, nổi trội … để cùng hợp tác, phát triển lớn mạnh hơn trong thời tới.
Chúng tôi cũng sẽ chú trọng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng xã hội tốt hơn, giúp đỡ, ủng hộ cải thiện công việc, điều kiện sống cho người nghèo, cho trẻ em, học sinh nghèo.
Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ, sản phẩm với giá trị chất lượng giá trị tốt nhằm đồng hành quá trình nâng cao, trải nghiệm chất lượng cuộc sống, mang lại các cảm xúc tích cực, thoải mái nhất của các Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc và mục đích phục vụ của chúng tôi.
Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Hệ thống sinh thái tin cậy gồm một nhóm các hoạt động ý nghĩa, thiết thực để phục vụ khách hàng, cộng đồng xã hội tốt nhất !
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác trách nhiệm cùng phát triển của các Quý khách, đối tác !

Liên hệ: CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ L.A VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 5 BT6, Đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 033 239 6898