Chính sách bảo mật

10:56 - 30/05/2023
Sàn Thương mại điện tử LA-BestBrandsVN https://la-bestbrandsvn.com - Nơi các thương hiệu toả sáng – Một thành viên Hệ thống sinh thái tin cậy của Công ty TNHH TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ L.A VIỆT NAM (viết tắt là L.A GROUP) tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà LA-BestBrandsVN thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách LA-BestBrandsVN  tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách hàng về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách hàng là rất quan trọng với LA-BestBrandsVN. Vì vậy, chúng tôi chỉ sử dụng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách hàng tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật này và chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
LA-BestBrandsVN sẽ lưu giữ thông tin của quý khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích liên quan đến giao dịch. Quý khách hàng có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, quý khách hàng đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết quý khách hàng là ai nếu quý khách hàng không đăng nhập vào tài khoản của mình.
1.     MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN
Khi quý khách đăng ký tài khoản Sàn Thương mại điện tử LA-BestBrandsVN  https://la-bestbrandsvn.com - Nơi các thương hiệu toả sáng -  Siêu thị trực tuyến cung cấp hàng chất lượng cao, đúng nguồn gốc, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
- Họ & Tên
- Địa chỉ giao hàng
- Địa chỉ Email
- Điện thoại
- Tỉnh/Thành Phố
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Giao hàng tới các Quý khách đã mua tại https://la-bestbrandsvn.com.
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm mới.
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua website https://la-bestbrandsvn.com của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng.
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách hàng cho quá trình mua hàng, cho những thông báo sau này và để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website https://la-bestbrandsvn.com và theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho quý khách hàng (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp) với các thông tin tối thiểu đủ để phục vụ việc giao hàng (họ tên, địa chỉ, số điện thoại trên phiếu giao hàng…).
Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý mạng lưới quốc gia, quốc tế của chúng tôi. Quý khách hàng chỉ đưa cho chúng tôi hoặc đại lý hoặc website Sàn Thương mại điện tử LA-BestBrandsVN  https://la-bestbrandsvn.com - Nơi các thương hiệu toả sáng -  Siêu thị trực tuyến cung cấp hàng chất lượng cao, đúng nguồn gốc những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi các thông tin đã nhập trên hệ thống website.
Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách hàng được chúng tôi lưu giữ nghiêm túc, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website Sàn Thương mại điện tử LA-BestBrandsVN  https://la-bestbrandsvn.com - Nơi các thương hiệu toả sáng -  Siêu thị trực tuyến cung cấp hàng chất lượng cao, đúng nguồn gốc. Tại đây, quý khách hàng sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã được giao và những sản phẩm đang được giao và chi tiết email, thông tin ngân hàng và bản tin mà quý khách hàng đăng ký theo dõi dài hạn. Quý khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
Đối tác thứ ba và liên kết
Chúng tôi có thể chuyển một số thông tin tối thiểu của quý khách hàng cho các công ty thuộc đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách hàng cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của chính sách bảo mật. Ví dụ: Chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Sàn Thương mại điện tử LA-BestBrandsVN  https://la-bestbrandsvn.com có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của quý khách hàng cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước, trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật.
Sàn Thương mại điện tử LA-BestBrandsVN https://la-bestbrandsvn.com và các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm Google, có thể sử dụng cookies của Google Analytics hoặc cookies của bên thứ ba (như DoubleClick) để thu thập thông tin, tối ưu hóa và phục vụ cho mục đích quảng cáo dựa trên lần truy cập website của người dùng trong quá khứ.
2.     PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Chúng tôi có thể chia  tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên Sàn Thương mại điện tử LA-BestBrandsVN  https://la-bestbrandsvn.com, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị tốt. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
Quý khách có thể kiểm tra thông tin chi tiết đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên website https://la-bestbrandsvn.com. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
3.     THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trong trong hệ thống nội bộ của https://la-bestbrandsvn.com và L.A Group trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4.     ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN
Công ty TNHH TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ L.A VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 5 BT6, Đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 033 239 6898
Email: contact@la-group.vn, trustedecosystem@gmail.com  
5.     PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào website https://la-bestbrandsvn.com.
CAM KẾT VỀ BẢO MẬT
Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của quý khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên website https://la-bestbrandsvn.com, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của quý khách hàng trên máy chủ an toàn. Chúng tôi khuyến cáo rằng quý khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát của quý khách hàng có thể xảy ra trong việc trao đổi thông tin của quý khách hàng qua internet hoặc email.
Quý khách hàng vui lòng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Pháp luật Việt Nam nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website https://la-bestbrandsvn.com. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi trên website https://la-bestbrandsvn.com cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo quy định.
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website https://la-bestbrandsvn.com này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.
Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website https://la-bestbrandsvn.com cho một bên thứ ba nào khác khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
6.     QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của quý khách hàng mà không mất phí. Bất cứ lúc nào quý khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách hàng cho mục đích tiếp thị.
7.     THAY ĐỔI VỀ ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT
Công ty TNHH TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ L.A VIỆT NAM (L.A Group) có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên website https://la-bestbrandsvn.com của chúng tôi.
Nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, hoặc có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại website https://la-bestbrandsvn.com hoặc qua hotline: 033 239 6898 hoặc Email: contact@la-group.vn/ sales@la-bestbrandsvn.com/ trustedecosystem@gmail.com hoặc fanpage https://www.facebook.com/L.A.BestBrands.